Chia Sẻ

Trong bối cảnh hậu quả của đại dịch COVID-19 vẫn chưa khắc phục được hết, cạnh tranh chiến lược giữa các nước lớn ngày càng gay gắt hơn, kinh tế thế giới có xu hướng sụt giảm. Lạm phát tuy hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao. Các nước tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ. Cầu giảm, thị trường thu hẹp, nhất là các thị trường lớn của Việt Nam. Giá một số mặt hàng chiến lược, nguyên vật liệu đầu vào không ổn định. Những yếu tố bất ổn, rủi ro gia tăng, niềm tin suy giảm trên thị trường tài chính toàn cầu, một số ngân hàng tại Mỹ, châu Âu ngừng hoạt động, phá sản. Tại Việt Nam, quy mô nền kinh tế khiêm tốn nhưng có độ mở cao, sức chống chịu có hạn. Vì vậy, một biến động nhỏ bên ngoài cũng có thể tác động lớn đến bên trong nước.

Đứng giữa bức tranh ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu và những khó khăn bất cập trong thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua. Nhưng với sự nỗ lực vượt khó của mình, Tập đoàn An Thịnh tiếp tục tạo dấu ấn về sự uy tín trong thương hiệu bằng việc hiện thực hoá những cam kết mình với nhà đầu tư khi liên tiếp tiến hành hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án để đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất (Gọi tắt là “sổ đỏ”) cho các Khách hàng là cư dân, nhà đầu tư tại các dự án Legacy Phú Cát City và Legacy Spring Town.

 

Sổ Đỏ là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế…

Để một dự án bất động sản được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư phải đạt được đầy đủ các điều kiện theo quy định như: hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, các khoản thuế nộp vào ngân sách Nhà nước, thực hiện đúng quy trình thiết kế quy hoạch kiến trúc và xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vấn đề tài chính với ngân hàng… Nếu không đáp ứng được các điều kiện này, rất nhiều khó khăn, rủi ro có thể sẽ xảy ra với tương lai của một dự án Bất động sản đang triển khai.

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, sản xuất vật liệu, thương mại dịch vụ và phát triển bất động sản, An Thịnh Group luôn định hướng từng bước tạo Uy tín, phát triển bền vững và đặt quyền lợi của khách hàng lên làm tiêu chí đầu tiên. Thời gian vừa qua, An Thịnh Group đã bàn giao đến tay khách hàng các sản phẩm tại các dự án ở Hà Nội và Hòa Bình như: Legacy Phú City, Legacy Spring Town, Legacy Hà Nội. Và đặc biệt mới đây là gần 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phân Khu B tại dự án Legacy Hill Hòa Bình.

Biệt thự tại dự án Legacy Phú Cát đã được bàn giao cho cư dân về sinh sống

Gần đây nhất là dự án Legacy Phú Cát. Sau thời gian tiến hành thi công và bàn giao biệt thự cho Khách hàng tại trung tâm của thành phố vệ tinh Hòa Lạc, An Thịnh Group đang gấp rút hoàn thiện thủ tục với các cơ quan chức năng để bàn giao sổ đỏ cho khách hàng vào cuối tháng 7 tới đây.

Đủ điều kiện cấp giấy CNQSDD là thủ tục pháp lý quan trọng thể hiện uy tín của An Thịnh Group đã cam kết với khách hàng

Đây là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm của công ty luôn đi cùng quyền lợi khách hàng và các dự án công ty đầu tư. Điều này, không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng chủ đầu tư, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất còn giúp các khách hàng yên tâm an cư tại nơi đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.