Chia Sẻ

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và phát triển bất động sản, An Thịnh Group đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong thị trường bất động sản. Thời gian tới, An Thịnh Group phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn An Thịnh là một trong những nhà đầu tư tiên phong trong việc cung cấp các chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế mà vẫn giữ được tinh hoa, bản sắc văn hóa địa phương.

Toàn cảnh dự án Legacy Hill Lương Sơn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn An Thịnh chung tay phấn đấu, đưa An Thịnh trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Hiện nay, tập đoàn này đang từng bước khẳng định vai trò tiên phong trong các lĩnh vực: bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng; sản xuất vật liệu mới và năng lượng sạch; dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng; dịch vụ y tế – khám chữa bệnh giáo dục, vận tải và khai thác khoáng sản.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và phát triển bất động sản, An Thịnh đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong ngành kinh tế này. Điều đó được thể hiện bằng hàng loạt dự án khu nhà ở, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng sinh thái đang được xây dựng trên các vùng, miền đất nước, đặc biệt là các khu đô thị ven đô.

Cổng vào dự án Legacy Hill Lương Sơn

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống cho tương tai, phát triển bền vững với mục tiêu đem đến chất lượng, sản phẩm vượt trội đối với thị trường, mỗi sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn An Thịnh đều chứa đựng những thông điệp văn hóa độc đáo, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Có thể kể đến một số dự án, công trình tiêu biểu của Công ty như: Khu Đô thị Spring Town Xuân Mai (Khu đô thị kiểu mẫu khép kín đầu tiên tại Xuân Mai), dự án Legacy Hill Lương Sơn (bao gồm tổ hợp nhà ở, nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí) được ví như một tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình.

Khu tổ hợp giải trí trong nhà của dự án Legacy Hill Lương Sơn

Dự án The Legacy Hà Nội (nằm tại vị trí “vàng” của Thủ Đô – số 106 Ngụy Như Kon Tum) – nơi thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu, đặc biệt là Legacy Hill Lương Sơn – một trong những công trình thể hiện rõ nhất “sứ mệnh” của Tập đoàn, đem đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, vừa thân thiện với môi trường, vừa giữ gìn được tinh hóa văn hóa địa phương. Đủ gần để yêu đủ xa để nhớ.

Theo Bảo vệ công lý