Chia Sẻ

Dù mới ưu tiên phát triển tại một số địa bàn trọng điểm, An Thịnh vẫn được đánh giá là cái tên đáng chú ý ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven đô thời gian qua. Đây cũng là chủ đầu tư tiên phong trong việc phát triển mô hình khu đô thị nghỉ dưỡng tại Hoà Bình.

Người dẫn dắt cuộc chơi

Được thành lập dựa trên nền tảng 8 công ty thành viên có quá trình hoạt động lâu năm và năng lực đã được khẳng định với 20 năm kinh nghiệm, An Thịnh Group có lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang và đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Bên cạnh đó, An Thịnh có 5 mảng hoạt động đáng chú ý khác bao gồm Đầu tư phát triển khu Công nghiêp; Xây dựng dân dụng và Công nghiệp; Sản xuất vật liệu mới và đầu tư năng lượng sạch; Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, nghỉ dưỡng, y tế – khám chữa bệnh và giáo dục; Vận tải và khai thác khoáng sản.

Đinh hướng xây dựng các chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, An Thịnh đang phát triển một loạt dự án khu đô thị và tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn quy mô lớn tại Hà Nội và Hòa Bình.

Theo đó, các dự án tiêu biểu của An Thịnh Group có thể kể đến như Phú Cát City – khu đô thị sinh thái lớn nhất Miền Bắc ở Hoà Lạc, Hà Nội; siêu phẩm nghỉ dưỡng Legacy Hill tại Hoà Bình hay Khu biệt thự nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái The Spring Town.

Không chỉ dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngoại thành và ven đô, bằng các dự án khu đô thị sở hữu lâu dài hiếm có với quy hoạch cảnh quan và kiến trúc đẳng cấp, An Thịnh cũng đang sở hữu “quỹ đất vàng” khiến nhiều chủ đầu tư ao ước ở trung tâm thủ đô. Tiêu biểu là The Legacy – dự án cao cấp phong cách Nhật Bản đã ra mắt, tọa lạc ngay tại ngã tư huyết mạch Lê Văn Thiêm – Nguỵ Như Kon Tum.

Sắp tới đây, một loạt các dự án quy mô lớn ở trung tâm và ngoại thành Hà Nội cũng như tại các điểm du lịch ở Hòa Bình sẽ được An Thịnh Group công bố ra thị trường.

Khát vọng nâng tầm BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình

Nắm trong tay không ít khu đất “đắc địa” để phát triển dự án tại Hà Nội, tuy nhiên, sức ảnh hưởng của An Thịnh thực tế được thể hiện rõ nét nhất ở Hoà Bình.

Được ví von là mảnh đất “Sơn Thủy Hữu Tình” vốn sở hữu đa dạng tài nguyên du lịch với nhiều thung lũng, hang động, suối nước nóng và các bản làng hoang sơ… Hòa Bình – “thiên đường” du lịch chỉ cách Hà Nội 40 phút lái xe, vì vậy, sớm được Tập đoàn An Thịnh nhắm đến để đầu tư xây dựng chuỗi các dự án nghỉ dưỡng ven đô đẳng cấp.

Một điểm đáng chú ý, An Thịnh hiện là chủ đầu tư tiên phong phát triển loại hình khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô với các sản phẩm bất động sản có sở hữu vĩnh viễn tại Hòa Bình. Đây là dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng và giới đầu tư phía Bắc dành nhiều sự quan tâm.

Đại diện An Thịnh Group thừa nhận, tiềm năng của Hòa Bình còn rất lớn và Tập đoàn đặt tham vọng sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết để hình thành các dự án đẳng cấp giúp nâng tầm thị trường BĐS cũng như ngành du lịch nơi đây.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ của An Thịnh đều chứa đựng những thông điệp văn hóa và bản sắc địa phương rõ rệt. Với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, An Thịnh Group phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Đón đầu xu hướng sống ly tâm và nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tiêu chuẩn nghỉ dưỡng của cư dân thị thành, sắp tới đây, An Thịnh Group dự kiến sẽ cho ra mắt dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô Legacy Hill tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Tọa lạc ở địa thế hiếm có, Legacy Hill với quy mô 60ha sẽ là tổ hợp cung cấp mọi trải nghiệm từ sống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho các chủ nhân. Dự án bao gồm các loại hình biệt thự đẳng cấp & shophosue thương mại với đầy đủ tiện ích cao cấp, được thiết kế cảnh quan bởi G8A (Thụy Sỹ) và được vận hành bởi đơn vị quản lý quốc tế.