Chia Sẻ

Nằm trong chuỗi hoạt động của An Thịnh Group nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQ VN) về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”. 

Ngày 20/5, Đại diện Tập đoàn An Thịnh đã trao tặng trực tiếp đến Đa khoa tỉnh Hoà Bình hệ thống trang thiết bị máy giặt, sấy để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19. Tham dự buổi trao hàng tài trợ có đồng chí Nguyễn An Trường, Phó giám đốc, Sở Y tế; Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh và Lãnh đạo Tập đoàn An Thịnh.

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hòa Bình tiếp nhận hệ thống giặt sấy từ Tập đoàn An Thịnh

Hiện tại, BVĐK tỉnh Hoà Bình có hai máy giặt sấy với tổng công suất 90 Kg/giờ phục vụ giặt sấy đồ vải cho người bệnh điều trị nội trú, đồ vải phẫu thuật và nhân viên y tế trong toàn viện. Tuy nhiên, với số lượng người bệnh đông với khoảng hơn 800 Kg đồ vải cần giặt hàng ngày thì công suất máy hiện tại cũng không đủ phục vụ cho nhu cầu của Bệnh viện. Cộng thêm đồ vải của người bệnh điều trị Covid-19 và các đối tượng thuộc diện F1 đến cách ly tập trung tại bệnh viện trong các đợt dịch khiến hệ thống thiết bị giặt sấy đồ vải luôn trong tình trạng quá tải ảnh hưởng đến các hoạt động khám chữa bệnh nói chung, đặc biệt công tác xử lý đồ vải sau phẫu thuật, dẫn tới những khó khăn trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

 

Hệ thống máy giặt sấy công nghiệp công suất 60 kg/giờ góp phần đáp ứng tốt công tác xử lý đồ vải sau phẫu thuật và tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch

Là một doanh nghiệp có mối quan tâm hàng đầu tới an sinh xã hội và tâm huyết với các hoạt động từ thiện, Tập đoàn An Thịnh đã nắm được thực trạng cũng như nhu cầu của Bệnh viện đa khoa Tỉnh Hòa Bình đối với các hoạt động phòng chống dịch, đặc biệt sự quá tải trong hoạt động giặt sấy phục vụ người bệnh. Với mong muốn được chia sẻ khó khăn và đóng góp một phần vào hoạt động phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn An Thịnh đã tài trợ cho Bệnh viện hệ thống máy giặt sấy công nghiệp công suất 60kg/giờ. Đây là hệ thống máy nhập ngoại, nhỏ gọn nhưng có công suất cao đáp ứng tốt nhu cầu lớn của các đơn vị như Bệnh viện.

Với quà tặng hết sức ý nghĩa và thiết thực này, công tác giặt sấy đồ vải cơ bản được đáp ứng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch.

“Bên cạnh đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm nơi đây, những thiết bị hiện đại tiếp nhận từ Tập đoàn An Thịnh lần này đều rất quý giá trong việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là góp phần quan trọng để Bệnh viện sẵn sàng ứng phó với tình hình dịch bệnh đang bùng phát, hạn chế mức độ nguy hiểm và thiệt hại do dịch bệnh gây ra” – Ts.Bs. Nguyễn Hoàng Diệu – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hòa Bình.

 

An Thịnh Group luôn ủng hộ chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”
An Thịnh Group luôn đồng hành ủng hộ chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”

Ngoài việc trao tặng thiết bị phục vụ Y tế đến Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hòa Bình, trước đó Tập đoàn An Thịnh cùng nhiều đơn vị khác trên địa bàn tỉnh đã khởi xướng chương trình tổ chức vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và cũng đã đóng góp số tiến 200 triệu đồng vào Quỹ ủng hộ của Ban cứu trợ Tỉnh Hòa Bình – Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Hiện nay, tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều nước có nền y tế phát triển trên thế giới đã có những đánh giá cao trong công tác phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Việt Nam. Cùng với sự chung tay của cả cộng đồng, các doanh nghiệp, tổ chức… chắc chắn dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và các hoạt động xã hội, kinh doanh sẽ hồi phục nhanh chóng.