Chia Sẻ

Legacy Hill Hòa Bình là khu tổ hợp sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Dự án do Công ty TNHH MTV Bất động sản Hasky Hòa Bình làm chủ đầu tư, được Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt tại Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 7/10/2019. Dự án có tổng diện tích khoảng 60 ha gồm 587 căn biệt thự và 69 shophouse, 02 khối nhà cao tầng với khoảng 400 căn hộ khách sạn. Từ khi triển khai đầu tư, dự án liên tục làm dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, khẳng định chất lượng và cam kết tiến độ đúng kế hoạch khiến các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Phối cảnh các dãy biệt thự ven đồi tại Legacy Hill

Với tiến độ thi công khẩn trương, sự đồng thuận vào cuộc của các ngành chức năng, của Ủy ban nhân dân tỉnh và sự quyết tâm của chủ đầu tư, đến cuối tháng 3/2021, dự án Legacy Hill đã hoàn thiện các thủ tục và hạ tầng khu A – Elite Riverside và khu B – Fantasy; đang dần triển khai hạ tầng khu C – Lux Forest (dự kiến đến quý 3/2021 sẽ hoàn thiện). Dự án chuẩn bị triển khai xây thô và hoàn thiện mặt ngoài các lô biệt thự khu A và Khu B (dự kiến quý 2/2022 sẽ hoàn thành). Tính đến nay, hình hài của một kiệt tác nghỉ dưỡng, một công trình biểu tượng của Hòa Bình đang dần hoàn thiện.

Hình ảnh rộn ràng thi công tại công trường
Đội ngũ cảnh quan đang chăm chút từng cây xanh
Những cây xanh cỡ lớn đã xuất hiện rất nhiều tại dự án

Những ngày đầu tháng 4/2021, tại công trường, không khí thi công đang tấp nập, hối hả. Các kỹ sư, công nhân xây dựng miệt mài không kể ngày đêm, liên tục tăng ca đảm bảo đúng tiến độ xây dựng. Từ nay đến cuối năm 2021, dự án sẽ hoàn thành các khu cảnh quan và dịch vụ; đến cuối năm 2022 sẽ hoàn thiện biệt thự khu C và 2 khối nhà cao 18 tầng. Đến cuối năm 2023 sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục còn lại của dự án.

Hạ tầng tại dự án cơ bản đã kết nối cùng hành lang xanh

Với lộ trình rõ ràng như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của Legacy Hill với tổng thầu uy tín của An Thịnh Group. Bên cạnh đó, tỉnh Hòa Bình cũng tạo điều kiện hỗ trợ các công tác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư thực hiện siêu dự án quần thể du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, kết hợp dịch vụ vui chơi, giải trí cao cấp Legacy Hill theo đúng lộ trình, thời gian đã cam kết.

Một góc tiểu cảnh tại Legacy Hill đang dần hình thành

Với kinh nghiệm và quyết tâm cao độ, chắc chắn Dự án du lịch Legacy Hill –  viên ngọc xanh của thành phố Hòa Bình sẽ hoàn thành đúng hẹn, đi vào hoạt động hiệu quả, mở ra cơ hội mới cho ngành du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.