Chia Sẻ

“Tôi vẫn luôn tìm kiếm lại một Hà Nội, một Hà Nội yên bình của ngày xưa…”. Niềm mơ ước bình dị này tưởng chừng như chỉ là hoài cổ thì nay sẽ trở thành hiện thực tại Legacy Phú Cát City.

Người Hà Nội xưa ở trung tâm, thích sự bình yên. Người Hà Nội nay muốn mang Hà Nội ra xa hơn một chút, để đi tìm kiếm sự bình yên mới, khi mà Hà Nội hôm nay ồn ào náo nhiệt với khói bụi và tắc đường và nhiều áp lực vô hình hơn.

Legacy Phú Cát City – Nơi giao thoa kỳ diệu giữa một Hà Nội xưa và nay. Nơi tìm thấy một Hà Nội bình yên giữa phố phường nhộn nhịp. Sống hiện đại bên thiên nhiên thanh bình và yên ả.

Tọa lạc tại mảnh đất long mạch cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, dự án nằm ở vị trí đầu rồng, nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong.

Sở hữu vị trí trung tâm khá đắc địa trong khu công nghệ cao Hòa Lạc. Cũng như là trong lõi trung tâm của Thành phố Vệ tinh Hòa Lạc trong tương lai. Dự án Legacy Phú Cát City có quy mô rộng 19 ha được quy hoạch với số lượng 352 căn biệt thự sang trọng, một tòa tháp đôi 25 tầng với 360 căn hộ và hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ do Tập đoàn An Thịnh đầu tư có thiết kế môi trường xanh thân thiện của nghỉ dưỡng, hiện đại của công nghệ, hạ tầng cơ sở vật chất phát triển, hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trở về tổ ấm sau mỗi ngày làm việc, là điểm kinh doanh mô hình nghỉ dưỡng hiệu quả  và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái.

Legacy Phú Cát City – Nơi bình yên để trở về của người Hà Nội

Theo quy hoạch phát triển đô thị đã được phê duyệt, Thành phố Vệ tinh Hòa Lạc sẽ là điểm nhấn của khu vực phía Tây, nơi đây sẽ trở thành trung tâm vệ tinh về văn hoá, chính trị, thương mại mới của thủ đô.

Hòa Lạc đến 2030 sẽ là một trong những thành phố vệ tinh của Thủ đô

Ngày 28/5/2020 Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quyết định quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc đến năm 2030 với định hướng là đô thị khoa học công nghệ, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước, trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề, trung tâm y tế, khám chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

Legacy Phú Cát City nằm ngay tại lõi của Thành phố vệ tinh Hòa Lạc

Với bản quy hoạch này, Hoà Lạc trong tương lai sẽ trở thành nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, công nghệ cao của cả nước, trung tâm đại học quốc gia và cao đẳng dạy nghề, trung tâm y tế, khám chữa bệnh.