Chia Sẻ

Hiện thị trường Bất động sản đang còn nhiều dự án chưa được cấp “Sổ đỏ” (Được gọi tắt từ “Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền với đất”) sau một thời gian dài triển khai. Vì vậy, vấn đề Sổ đỏ được xem là vấn đề rất “Nóng” được hầu hết khách hàng quan tâm đến thủ tục pháp lý quan trọng này. Bởi Bất động sản là thuộc nhóm Tài sản lớn nhất của mỗi đời người, đa số chúng ta ai khi bỏ tài sản lớn để mua nhà, đều có mong muốn nhận sổ đỏ sớm nhất.

Sổ đỏ là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng nhất trong giao dịch BĐS

Thấu hiểu được điều này, nên với các dự án do An Thịnh Group triển khai, chủ đầu tư luôn nỗ lực hết mình trong các khâu hoàn thiện thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng cung cấp cho Khách hàng yên tâm. Khi mua sản phẩm bất động sản tại dự án, để khép kín chu trình thủ tục bán hàng cuối cùng thì chủ đầu tư sẽ hoàn tất việc bàn giao sổ cho khách hàng sau khi khách hàng nhận bàn giao nhà và hoàn tất các nghĩa vụ thủ tục tài chính.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế… có giá trị pháp lý chứng minh tài chính và vô cùng quan trọng, trong các giao dịch tài chính, ngân hàng… Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ đỏ khẳng định sự đúng đắn của khách hàng khi chọn Legacy Spring Town là nơi trao gửi niềm tin vào sản phẩm Tập đoàn An Thịnh.

Pháp lý Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Legacy Spring Town cơ bản đã hoàn thiện

Sở hữu bất kỳ tài sản bất động sản nào, khách hàng đều quan tâm và chỉ đặc biệt yên tâm khi dự án cấp được giấy chứng nhận quyền sở hữu. Chúng tôi rất tự tin và tự hào vì các dự án do Tập đoàn An Thịnh triển khai đều minh bạch về mặt pháp lý và bàn giao sổ đỏ đúng với quy định. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn chúng tôi.

Phối cảnh minh họa một dãy Shophouse của dự án

Là khu đô thị duy nhất nằm ngay quốc lộ 21, Legacy Spring Town được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình tại Xuân Mai (Định hướng là 1 trong 5 Thành phố vệ vệ tinh của Thủ Đô tầm nhìn 2030-2050). Từ Spring Town – Cung đường mùa xuân, an nhiên hạnh phúc, cư dân chỉ mất đúng 30 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội qua tuyết đường qốc lộ 6 huyết mạch. Legacy Spring Town sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Xuân Mai và kết nối giao thông vô cùng linh hoạt tới các khu trọng điểm lân cận trong trung tâm.

Bản đồ liên kết vùng kết nối với vị trí của dự án

Với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm tốt nhất. Chủ đầu tư Công ty CPSX ĐT TM Thiên Phúc – Tập đoàn An Thịnh đã quy hoạch diện tích lô rất phù hợp cho dự án. Các căn biệt thự, liền kề, shop-house đều có thiết kế hiện đại, mặt tiền từ 5.1 đến 5.5m với diện tích đất xấp xỉ 80m2. Không những vậy, chỉ giới xây dựng phía sau lô mỗi bên đều lùi 1.5m tạo 1 không gian sân vườn xanh giữa các lô biệt thự. Mặt trước mặt sau các lô đều rất thoáng đãng, không gian tràn ngập màu xanh. Dự án hiện như thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư bất động sản mở rộng về phía Tây Thủ Đô.