Chia Sẻ

 

Nhân dịp Khai Xuân đầu năm mới Quý Mão, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hasky Hòa Bình – Thành viên của An Thịnh Group – chủ đầu tư dự án Legacy Hill Hòa Bình – đã bắt đầu bàn giao đợt một những căn biệt thự đầu tiên tại dự án đến tay khách hàng.

Một góc biệt thự hoàn thiện chờ bàn giao nhà tại Legacy Hill

Sau 2 năm thi công với nhiều biến động đầy khó khăn thách thức của đại dịch Covid-19 và hệ lụy sau dịch, cũng như những ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế thế giới. Chương trình giao biệt thự đợt một thuộc phân khu Fantasy Hill (Phân Khu B) – Dự án Legacy Hill cũng đã được diễn ra trong không khí hào hứng của những chủ sở hữu đầu tiên được nhận nhà nhân dịp đầu xuân mới.

Fantasy Hill là phân khu nằm ở vị trí trung tâm của dự án Legacy Hill, cũng là phân khu đầu tiên được mở bán và triển khai xây dựng với quy mô hơn 200 căn (gồm biệt thự và shophouse) nằm trên ngọn Đồi Bắc và Đồi Nam.

Những khách hàng đầu tiên đến nhận biệt thự tại phân khu Fantasy Hill

Lấy ý tưởng cuộc sống từ những ngọn đồi hạnh phúc nhất thế giới và được quy hoạch thiết kế bởi Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu với những dự án sinh thái xanh – G8A (Thụy Sỹ). Hệ thống tiện ích của Fantasy Hill bao gồm: Tổ hợp tiện ích Bangalow nhà hàng nổi, thác nước đa tầng, vui chơi giải trí tại thung lũng nhiệt đới vị trí Trung tâm; Tổ hợp Vườn Nhật, hồ cá Koi và Nhà Hàng Nhật Bản ở Khu vực Đồi nam; Tổ hợp Khu bể bơi giải trí ngoài trời và hệ thống cảnh quan ven suối ở Khu vực Đồi bắc; Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích cảnh quan như: Hồ thiên nga, Đồi Tâm Linh, Đồi thông Pinic và Khu trượt cỏ, … cũng đang dần được chủ đầu tư hoàn thiện.

Ngàn hoa khoe sắc đầu xuân mới tại Phân khu Fantasy Hill

Là một trong những Khách hàng đầu tiên nhận bàn giao nhà Anh Hải chủ nhân của căn biệt thự thuộc dãy Biệt thự DN4 cho biết, gia đình anh rất hào hức chờ đón đến nhận bàn giao nhà: “Đây là sản phẩm đầu tiên của gia đình tôi mua tập đoàn An Thịnh dành để mục đích làm ngôi nhà thứ hai nghỉ vào dịp cuối tuần và cũng là tài sản đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng. Tôi khá hài lòng với chất lượng hoàn thiện của căn biệt thự và dự án, chủ đầu tư đã thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng. Hi vọng CĐT sớm hoàn thiện và bàn giao cho tất cả khách hàng để sớm đưa dự án Legacy Hill đi vào hoạt động”.

Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật bản vẽ hoàn công biệt thự

Nối tiếp theo các đợt bàn giao phân khu Fantasy, dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà tại các phân khu Elite Riverside và Lux Forest trong quý IV/2023 và dự kiến đưa dự án vào hoạt động vào Hè 2024.