Chia Sẻ

Bất cứ doanh nghiệp triển khai dự án bất động sản nào cũng mong muốn có được pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng là minh chứng rõ nét nhất trong việc hoàn tất thủ tục pháp lý. Chính vì thế, thời gian qua Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng – Thành viên Tập đoàn An Thịnh – Chủ đầu tư dự án Legacy Phú Cát City đã liên tục làm việc với các cơ quan có thẩm quyền Nhà Nước, để hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà và các tài sản khác gắn liền với đất (Gọi tắt là “Sổ đỏ”) cho khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo đúng thoả thuận cam kết giữa An Thịnh Group và khách hàng, nhà đầu tư dự án Legacy Phú Cát City.

Khách hàng Legacy Phú Cát cùng chia sẻ niềm vui trong buổi lễ trao sổ đỏ

Ngày 29/07/2023 vừa qua, An Thịnh Group đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho những cư dân đầu tiên của dự án Legacy Phú Cát City

Có mặt tại buối lễ, đại diện Chủ đầu tư – Ông Hà Thanh Trà chia sẻ: “Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án, chúng tôi tin đây là điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Tập đoàn An Thịnh, Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng với khách hàng và thị trường bất động sản”.

Đại diện An Thịnh Group chia sẻ những nỗ lực để hoàn tất thủ tục pháp lý của dự án trong thời gian qua

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của khách hàng. Đây là minh chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án đúng phê duyệt của cơ quan chức năng và đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp theo đúng luật nhà ở; góp phần gia tăng giá trị bất động sản bền vững. Sự làm việc chuyên nghiệp và cam kết đầu tư nghiêm túc, thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư dự án đổi với cư dân.

Cầm trên tay tấm sổ đỏ, nhiều cư dân phấn khởi gửi trọn niềm tin vào dự án

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi của cư dân và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Sổ hồng là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế… có giá trị pháp lý chứng minh tài chính và vô cùng quan trọng, trong các giao dịch tài chính, ngân hàng… Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng khẳng định sự đúng đắn của khách hàng khi chọn Legacy Phú Cát City là nơi trao gửi niềm tin.
Chị Mai, một trong những khách hàng đầu tiên nhận sổ đỏ rất phấn khởi cho biết, Legacy Phú Cát City là dự án đầu tiên chị mua của An Thịnh Group, gia đình chị đã nhận nhà và hài lòng về chất lượng, môi trường sống của dự án, cũng như những cam kết về hoàn thiện pháp lý của chủ đầu tư.

Những Khách hàng đầu tiên nhận sổ đỏ hân hoan chia sẻ niềm vui

Anh Tiến, một khách hàng khác nhận sổ đỏ tại buổi lễ không dấu nổi niềm vui cho biết, “Việc được nhận sổ hồng sớm không chỉ giúp chúng tôi có thể yên tâm về mặt pháp lý, sớm an cư lạc nghiệp mà còn giúp giá trị căn biệt thự của chúng tôi gia tăng. Sau này, khi chủ đầu tư An Thịnh Group phát triển thêm các dự án mới, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ”, anh Tiến nói.

Hi vọng cho tương lai dự án Phú Cát City ngày một phát triển hơn nữa

Legacy Phú Cát City sở hữu vị trí trung tâm khá đắc địa trong khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. Cũng như là trong lõi trung tâm của Thành phố Vệ tinh Hòa Lạc trong tương lai. Dự án có quy mô rộng 19 ha với số lượng 352 căn biệt thự sang trọng, một tòa tháp đôi 18 tầng (2 tầng hầm) với 360 căn hộ và hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ do Tập đoàn An Thịnh đầu tư có thiết kế môi trường xanh thân thiện của nghỉ dưỡng, hiện đại của công nghệ, hạ tầng cơ sở vật chất phát triển, hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trở về tổ ấm sau mỗi ngày làm việc, là điểm kinh doanh mô hình nghỉ dưỡng hiệu quả và cũng là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư thông thái.

Biệt thự tại dự án Legacy Phú Cát đã được bàn giao cho cư dân về sinh sống

Được bao bọc bởi “Suối Con Gái”, có hệ thống cây xanh, cảnh quan tới 70% diện tích đất, đến đây bạn sẽ tận hưởng cảm giác được sống hòa mình cùng thiên nhiên tận tưởng không khi trong lành và tràn đầy cảm xúc.