Chia Sẻ

Ngày 06/05/2021 tại trụ sở văn phòng Tập đoàn An Thịnh, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược, ngân hàng bảo trợ tài chính dự án Legacy Hill đã diễn ra trong sự tham gia của 2 bên đại diện An Thịnh Group và MBBank – Chi nhánh Long Biên.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong bối cảnh Hà Nội đang vừa sống vừa phòng chống đại dịch Covid-19

Legacy Hill được Công ty Hasky Hòa Bình thành viên của An Thịnh Group làm chủ đầu tư triển khai, đồng thời dự án nhân được sự bảo trợ tài chính đến từ Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – MBank. Ngày 06/05/2021 tại trụ sở văn phòng Tập đoàn An Thịnh, trong bối cảnh người dân vừa sống vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát và nằm trong sự kiểm soát của Nhà nước, lễ ký kết ngân hàng bảo trợ tài chính dự án đã diễn ra trong sự tham gia và quan tâm của 2 bên đối tác và các khách hàng.

Đối với các sản phẩm bất động sản, sự tham gia của ngân hàng chính là một “bảo chứng” cho chất lượng và khả năng thanh khoản của dự án. Đối với các dự án muốn vay vốn trong lĩnh vực bất động sản cần có tính khả thi, thanh khoản tốt. Dự án muốn vay tín dụng ngân hàng cần có đầy đủ hồ sơ pháp lý và đặc biệt những chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh để triển khai dự án sẽ được ngân hàng sẵn sàng cho vay.

Nhờ bàn tay thẩm định pháp lý của ngân hàng mà dự án sẽ an toàn và minh bạch hơn. Bởi khi tín dụng vào bất động sản hẹp hơn sẽ giúp thị trường bất động sản minh bạch hơn. Những dự án được ngân hàng cho vay sẽ được thẩm định kỹ và khách hàng hoàn toàn an tâm về uy tín và khả năng tài chính của chủ đầu tư, đảm bảo thời gian nhận giấy tờ chủ quyền nhà. Đồng thời, sự tham gia của ngân hàng giúp khách hàng có đòn bẩy tài chính tốt cùng đa dạng phương án tài chính để sở hữu bất động sản.

MBbank mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính hiệu quả

MBBank – Doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng là ngân hàng uy tín với hơn 20 năm thành lập, MBBank với trên 100 chi nhánh và trên 190 phòng giao dịch trên toàn quốc, ngoài ra Ngân hàng còn có văn phòng đại diện tại Liên bang Nga, chi nhánh tại Lào và Campuchia. Với vai trò bảo trợ tài chính, đến nay ngân hàng đã hỗ trợ thành công phương án tài chính giúp rất nhiều khách hàng sở hữu chốn an cư lý tưởng. Cái bắt tay chiến lược của Ngân hàng bảo trợ tài chính – MBBank cùng chủ đầu tư An Thịnh Group hứa hẹn mang tới thị trường sản phẩm đầu tư vượt trội – an cư lý tưởng.

Tại buổi lễ, đại diện ngân hàng bảo trợ tài chính dự án, ông Nguyễn Văn Cường – GĐ Chi nhánh Long Biên – Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội đã có những chia sẻ về tiềm lực ngân hàng và những phương án tài chính ngân hàng mang đến cho khách hàng tại dự án Legacy Hill. Tại buổi lễ ký kết, các cán bộ quan hệ khách hàng của MBBank cũng đã tiếp nhận và cung cấp đến khách hàng các phương án tài chính ưu Việt.

Đại diện An Thịnh Group và MBBank chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Dự án Legacy Hill Hòa Bình là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Với quy mô 60ha bao gồm 587 căn biệt thự và 69 shophouse, 02 khối nhà cao tầng với khoảng 300 căn hộ khách sạn. Mang phong cách “Sống tựa vào thiên nhiên”, cư dân và du khách đến Legacy Hill còn có đặc quyền tận hưởng 5 tầng xanh tuyệt tác: Xanh mây trời, xanh đồi cây, xanh sông suối, xanh vườn và cả những căn biệt thự xanh. Bỏ xa những ồn ào khói bụi nơi trung tâm, Legacy Hill nổi lên như viên kim cương xanh quý hiếm khiến bất kì ai cũng muốn trở thành chủ nhân và lưu giữ như một di sản xanh quý giá của gia đình.

Dự án Legacy Hill được quy hoạch là một khu du lịch nghỉ dưỡng với gần 100 tiện ích đa dạng đẳng cấp vừa là nhà ở, vừa là nơi nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí bao gồm: home-villas, home-tel, căn hộ khách sạn, khu điều dưỡng chăm sóc sức khỏe, khu thư giãn ngắm cảnh với những khu vườn suốt 4 mùa hoa nở bao quanh những con suối, hồ nước tự nhiên, khu vui chơi trong nhà lẫn ngoài trời, công viên nước và các hình thức giải trí mới lạ hấp dẫn khác.

Tại dự án Legacy Hill, với sự bảo chứng của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội – Mbank thì ngoài ra, sắp tới An Thịnh Group sẽ ký kết hợp tác tài chính với các “ông lớn” trong ngành ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank,… để triển khai hợp tác tài chính và giải ngân các dự án do An Thịnh Group làm chủ đầu tư.